1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy kết đông nhanh
  4. Hầm kết đông – máy kết đông kiểu hầm

Hầm kết đông – máy kết đông kiểu hầm

Môi trường kết đông đảm bảo vệ sinh xuyên suốt
1. Tuân theo các tiêu chuẩn quy định về vệ sinh HACCP, không gian bên trong máy hầm kết đông có thiết kế đơn giản, thuận tiện cho thao tác vệ sinh và bảo trì.
2. Thân máy bằng thép chống gỉ SUS304 và mạng lưới lõi băng chuyền ( hoặc tấm) có tính chống ăn mòn và tuổi thọ lâu dài.
3. Được phủ lớp màng ưa nước, tấm lọc của thiết bị trao đổi nhiệt không sản sinh ra bụi nhôm ô nhiễm, đảm bảo độ an toàn thực phẩm cao.
4. Nhằm đạt đến tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cao, các bánh trục lăn, trống quay và đai truyền động được chế tạo đặc biệt bởi polyethylene khối lượng phân tử cao đạt chất lượng vệ sinh tuyệt đối.
5. Quạt bằng thép chống gỉ có thiết kế đặc biệt hoạt động tại nhiệt độ cực thấp. Cánh quạt và tấm thông gió được chế tạo bởi thép không gỉ SUS304.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng đa tầng đa lớp
1. Với tốc độ thông khí ưu việt, máy kết đông nhanh có hiệu suất làm lạnh cao và thất thoát hơi ẩm thấp.
2. Hiệu quả tuần hoàn khí và công suất quạt thấp đem lại mức tiêu thụ điện năng thấp.
3. Bộ chia dòng khí hình cạnh cong đảm bảo không tồn tại những khu vực có khí chết, đảm bảo giảm thiểu chi phí một cách tối ưu nhất.
4. Điều chỉnh tốc độ cho lõi lưới băng chuyền hoặc đĩa rắn, khiến thiết bị trở thành chiếc máy lý tưởng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Quạt và thiết bị trao đổi nhiệt đạt tiêu chuẩn chất lượng
1. Thiết bị trao đổi nhiệt với thiết kế không gian điều chỉnh được đem lại hiệu quả làm việc cao.
2. Cấu trúc tấm lọc đặc biệt đảm bảo giảm thiểu thời gian rã đông và kéo dài cũng như duy trì thời gian vận hành liên tục.
3. Hầm được thiết kế với mái chắn bụi và động cơ không thấm nước cung cấp tính năng vận hành đáng tin cậy trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Lĩnh vực ứng dụng
Hầm kết đông được sử dụng rộng rãi trong bảo quản đồ biển, thịt gia cầm, rau củ, quả, các chế phẩm từ sữa, thực phẩm bảo quản,v.v..

Thông tin phản hồi