Kho đá tự động

  1. Kho chứa đá
   Kho chứa đá tự động được sử dụng để cung cấp và lưu giữ đá trong những trường hợp cần thiết. Kho có thể tự động sản xuất đá cho đến khi đầy. Và khi không đủ đá, nó có thể tự động khởi động để làm đá bổ sung vào ...
  1. Kho chứa đá hỗn hợp
   Kho được tạo thành bởi các tấm đệm tăng cường, tấm tường bên, tấm tường đầu và cuối. Có một lớp cách nhiệt dày 100mm có bọt polyurethane ở trong.
Các sản phẩm khác
  1. Máy làm đá dạng thùng công ten nơ
   Giàn lạnh làm đá vảy của chúng tôi là dạng jacketed evaporator. Trước hết, nước được bơm lên trên giàn lạnh và được phun đều lên bề mặt bên trong của giàn lạnh.
  1. Máy làm lạnh nước dạng thùng công ten nơ
   Hệ thống làm lạnh nước Snowkey dùng trong thùng containe được sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. Hệ thống ứng dụng bộ ngưng tụ khí và hệ thống làm lạnh nước 4 giai đoạn.
  1. Thiết bị phân phối đá
   Máy phân phối đá dạng xoắn ốc của chúng tôi sử dụng tấm gạt xoắn ốc để phân phối đá vảy. Máy đặc biệt kinh tế cho các hoạt động phân phối đá ở khoảng cách ngắn.
  1. Thiết bị cân đá lạnh
   Cân đá lạnh dạng xoắn ốc là thiết bị được thiết kế đặc biệt dùng để cân đá vảy, nó thường được sử dụng cho băng tải phân phối đá.
  1. Giải pháp làm mát cô đặc Bề mặt làm lạnh của đá sản xuất bởi hệ thống làm mát cô đặc của chúng tôi là 1750m2/tấn, là kết quả của việc tối ưu hiệu suất làm lạnh.Chúng tôi đã sản xuất thành công nhiều loại thiết bị làm đá phong phú, đa dạng với thiết kế đặt riêng, cung cấp cho khách hàng toàn cầu, giúp tự động hóa khâu sản xuất đá, bảo quản và trung chuyển đá.