Thiết bị cân đá lạnh

Trang nhất » Sản phẩm » Hệ thống làm lạnh bê tông » Thiết bị cân đá lạnh
  1. Cân đá lạnh dạng xoắn ốc
   1. Với kỹ thuật số chọn lọc được cấp bằng sáng chế, Cân có độ chính xác và ổn định cao.
   2. Với thiết kế khỏe khoắn của máy, cho phép ...
  1. Cân đá lạnh dạng khí nén
   Cân đá lạnh dạng khí nén của chúng tôi có cấu trúc hình chữ nhật. Với một cửa bên trên đế và tấm cách nhiệt (mạ kẽm hoặc inox) cho các bức tường bên trong. Cân đá lạnh dạng khí nén có dạng kín và vận hành ổn định.
Các sản phẩm khác
  1. Máy làm đá dạng thùng công ten nơ
   Giàn lạnh làm đá vảy của chúng tôi là dạng jacketed evaporator. Trước hết, nước được bơm lên trên giàn lạnh và được phun đều lên bề mặt bên trong của giàn lạnh.
  1. Máy làm lạnh nước dạng thùng công ten nơ
   Hệ thống làm lạnh nước Snowkey dùng trong thùng containe được sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. Hệ thống ứng dụng bộ ngưng tụ khí và hệ thống làm lạnh nước 4 giai đoạn.
  1. Kho đá tự động
   Và khi không đủ đá, nó có thể tự động khởi động để làm đá bổ sung vào. Kho đá tự động Snowkey được phân làm 2 loại: dạng container và loại hỗn hợp. Kho di chuyển và lắp đặt dễ dàng ...
  1. Thiết bị phân phối đá
   Máy phân phối đá dạng xoắn ốc của chúng tôi sử dụng tấm gạt xoắn ốc để phân phối đá vảy. Máy đặc biệt kinh tế cho các hoạt động phân phối đá ở khoảng cách ngắn.
  1. Giải pháp làm mát cô đặc Bề mặt làm lạnh của đá sản xuất bởi hệ thống làm mát cô đặc của chúng tôi là 1750m2/tấn, là kết quả của việc tối ưu hiệu suất làm lạnh.Chúng tôi đã sản xuất thành công nhiều loại thiết bị làm đá phong phú, đa dạng với thiết kế đặt riêng, cung cấp cho khách hàng toàn cầu, giúp tự động hóa khâu sản xuất đá, bảo quản và trung chuyển đá.