Thiết bị phân phối đá

Trang nhất » Sản phẩm » Hệ thống làm lạnh bê tông » Thiết bị phân phối đá
  1. Máy phân phối đá dạng xoắn ốc
   1. Về cơ bản, máy phân phối đá dạng xoắn ốc bao gồm vỏ ngoài hình lòng máng, hình tròn, lưỡi gạt xoắn ốc và và thiết bị giảm tốc.
   2. Máy có thể phân phối đã trong phạm vi khoảng 30 mét...
  1. Hệ thống phân phối đá dạng khí
   Hệ thống phân phối đá dạng khí thích hợp cho việc phân phối ở những khoảng cahs dài, và trong những điều kiện hạn chế khác. Hệ thống cũng có thể cung cấp đá đồng thời cùng một lúc đến nhiều điểm với độ an toàn cao.
Các sản phẩm khác
  1. Máy làm đá dạng thùng công ten nơ
   Giàn lạnh làm đá vảy của chúng tôi là dạng jacketed evaporator. Trước hết, nước được bơm lên trên giàn lạnh và được phun đều lên bề mặt bên trong của giàn lạnh.
  1. Máy làm lạnh nước dạng thùng công ten nơ
   Hệ thống làm lạnh nước Snowkey dùng trong thùng containe được sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt. Hệ thống ứng dụng bộ ngưng tụ khí và hệ thống làm lạnh nước 4 giai đoạn.
  1. Kho đá tự động
   Và khi không đủ đá, nó có thể tự động khởi động để làm đá bổ sung vào. Kho đá tự động Snowkey được phân làm 2 loại: dạng container và loại hỗn hợp. Kho di chuyển và lắp đặt dễ dàng ...
  1. Thiết bị cân đá lạnh
   Cân đá lạnh dạng xoắn ốc là thiết bị được thiết kế đặc biệt dùng để cân đá vảy, nó thường được sử dụng cho băng tải phân phối đá.
  1. Giải pháp làm mát cô đặc Bề mặt làm lạnh của đá sản xuất bởi hệ thống làm mát cô đặc của chúng tôi là 1750m2/tấn, là kết quả của việc tối ưu hiệu suất làm lạnh.Chúng tôi đã sản xuất thành công nhiều loại thiết bị làm đá phong phú, đa dạng với thiết kế đặt riêng, cung cấp cho khách hàng toàn cầu, giúp tự động hóa khâu sản xuất đá, bảo quản và trung chuyển đá.