Hệ thống làm lạnh bê tông

Trang nhất » Sản phẩm » Hệ thống làm lạnh bê tông

Hệ thống làm lạnh bê tông

Trong quá trình ngưng tụ và cứng hóa của bê tông, rất nhiều hydration nhiệt được sinh ra. Nhiệt tích tụ bên trong bê tông và nhiệt độ sẽ tăng lên nhanh chóng. Kết cấu bê tông dày và lớn không dễ dàng làm cho nhiệt phát tán ra ngoài. Kết quả là, sự khác biệt giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài của bê tông và ứng suất căng sẽ tăng lên. Khi các ứng suất căng trở nên quá lớn so với sức chịu đựng của bê tông, bê tông sẽ bị nứt.
Để tránh bị nứt, nhiệt độ bên trong của bê tông phải được kiểm soát chặt chẽ. Cách hiệu quả đó là giảm nhiệt độ của bê tông trong quá trình đổ. Cụ thể đó là, ta phải làm mát trước, và trộn bê tông với nước lạnh và đá vảy để giảm nhiệt độ bê tông. Đây là biện pháp hiệu quả nhất để giảm nhiệt độ của bê tông đổ.

Các tính năng của hệ thống làm lạnh bê tông
Snowman có thể cung cấp cho bạn giải pháp làm băng cho các ứng dụng cụ thể của bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại hệ thống làm băng, mà còn các dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

An toàn và Vệ sinh môi trường
Snowman luôn theo đuổi mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm có tiêu chuẩn vệ sinh cao. Các thành phần của máy nước đá của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ, hợp kim nhôm hoặc vật liệu PE. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được chứng nhận HACCP và FDA. Máy làm đá của chúng tôi có thể sản xuất đá khô, tinh khiết, đá vảy không có bụi đóng kết thành cục ở phần dưới của máy.

Mức độ tin cậy cao, Tỉ lệ hỏng hóc thấp.
Snowman tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm trên thế giới trong sản xuất máy làm đá. 80% phụ tùng của các hệ thống máy làm đá được nhập khẩu. Hệ thống làm lạnh bê tông của chúng tôi được thiết kế cho sản xuất với quy mô lớn và sử dụng lâu dài. Với hàng chục năm nghiên cứu, hiện nay Snowman có khả năng sản xuất máy làm đá chất lượng cao, có thể làm việc liên tục trong 26.000 giờ mà không có sự cố. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới.

Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng
Sản phẩm của chúng tôi có thể làm việc liên tục, không lãng phí năng lượng. Công ty ứng dụng vật liệu hợp kim và kỹ thuật độc quyền để đảm bảo hiệu quả việc dẫn nhiệt. So với các đơn vị khác, máy làm đá Snowkey có thể sản xuất được nhiều đá hơn với cùng một máy nén được sử dụng.

Bảo trì và lắp đặt đơn giản
Tất cả các linh kiện của hệ thống làm lạnh bê tông của chúng tôi là thiết kế mô-đun, thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì.

Thích ứng cao và chất lượng cao
Sản phẩm của chúng tôi có thể làm việc ổn định với lượng đá ra bình thường ở nhiệt độ 5-40 ℃. Thiết kế đặc biệt của máy làm đá của chúng tôi cũng có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ tồi tệ nhất (-30 ~ 60 ℃). Hơn nữa, các sản phẩm Snowkey cũng có thể được lắp đặt trong các thùng chứa, nơi hệ thống làm mát không khí được ứng dụng để giữ nhiệt độ ổn định của thùng container. Công ty Snowman luôn hướng đến việc đảm bảo cung cấp cho khách hàng những hệ thống làm lạnh bê tông có chất lượng ổn định, đáng tin cậy và độ bền cao. Đó là lý do tại sao mỗi linh kiện của thiết bị đều được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi chào đón sự lựa chọn của bạn.

Phục vụ sau bán hàng
Từ khi thành lập đến nay, Snowman không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mà chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giầu kinh nghiệm.

Ứng dụng
Snowman chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại thiết bị làm lạnh bê tông. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp toàn bộ hệ thống làm lạnh cho nhiều tòa nhà chọc trời, các dự án thuỷ lợi, các dự án hạt nhân, mỏ...
Hệ thống làm lạnh bê tông của chúng tôi bao gồm các loại máy: Máy làm đá, Máy làm mát nước, kho đá tự động, thiết bị phân phối đá và thiết bị cân đá hợp thành. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem tại trang chi tiết về sản phẩm.